บริษัท เอื้อการย์ทัวร์ จำกัด

เป็นบริษัทที่ประกอบธุรกิจด้านการท่องเที่ยว จัดนำเที่ยว ทัวร์ต่างประเทศ ทัวร์ในประเทศ

บริษัท เอื้อการย์ทัวร์ จำกัด
24/18 หมู่9 ซอยรามอินทรา34 ถนนรามอินทรา แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กรุงเทพมหานคร 10230
063-282-4654
วันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 09.00 - 18.00 น.
euakarntours@gmail.com
    
ประเทศเล็กๆที่ตอบโจทย์คนชอบเที่ยว
ประเทศเล็กๆที่ตอบโจทย์คนชอบเที่ยว

หากการที่คุณไปท่องเที่ยวเพื่อค้นหาเมืองเล็กๆน่ารัก สถาปัตย์อันโดดเด่น สถานที่สำคัญต่างๆ ร้านค้าครบครัน พิพิธภัณฑ์ บาร์ ร้านอาหารชั้นเลิศ และสีสันกลางคืน คุณไม่ควรพลาดเดนมาร์ก สัมผัสประสบการณ์ที่แตกต่างได้ที่

 

  1. Copenhagen

จากเมืองหลวงอันเก่าแก่ที่มีอายุกว่า 850 ปี ได้ถูกตกแต่งด้วยอาคารบ้านเรือนหลากสีสัน ทำให้เมืองแห่งนี้มีความโดดเด่นไม่เหมือนใคร นอกจากนี้ยังเต็มไปด้วยพิพิธภัณฑ์แสดงผลงานศิลป์มากมาย และร้านอาหารที่ได้รับการันตีจากมิชลินสตาร์อีกหลายร้าน

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ Copenhagen lonely planet

2. Legoland

Legoland แหล่งกำเนิดของเล่นที่มีชื่อเสียง มีการสร้างเมือง Legoland ที่เดนมาร์กเพื่อจะสร้างสีสัน ความสุขแก่ผู้มาเยือน

 

3. Kronborg slot

ปราสาทครอนบอร์ที่แต่เดิมทีสร้างเพื่อไว้เสมือนเป็นด่านเก็บภาษีจากเรือที่ผ่านช่องแคบระหว่านเดนมาร์กกับสวีเดน ปัจจุบันเป็นสถาปัตยกรรมชิ้นสำคัญแบบสถาปัตยกรรมสมัยฟื้นฟูศิลปวิทยาในทางตอนเหนือของยุโรป ซึ่งทำให้ได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นมรดกโลกโดยองค์การยูเนสโก

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ Kronborg slot lonely planet

4. Aarhus

เมืองที่ใหญ่เป็นอันดับสองในเดนมาร์ก เพียงแค่มาเยือนที่นี่คุณก็จะได้สัมผัสวิวที่สวยงาม บรรยากาศแสนโรแมนติกยามค่ำคืนริมน้ำ ชายหาดและพิพิธภัณฑ์ที่จะให้ข้อมูล

 

5. Skagen

สถานที่ท่องเที่ยวหนึ่งที่สวยงามที่จะทำให้นักท่องเที่ยวที่ได้มาเยือนประทับใจ Skagen อยู่ทางตอนเหนือของเดนมาร์ก เป็นเสมือนแม่เหล็กดึงดูดนักท่องเที่ยวให้มาชมเมืองที่ตกแต่งอย่างสวยงามด้วยศิลปะ แสงไฟ และนอกจากนี้ยังสามารถอิ่มอร่อยกับอาหารทะเลมากมายอีกด้วย

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ Skagen lonely planet

6. Bornholm

ที่แห่งนี้อยู่ใกล้กับเยอรมันนีและสวีเดน เป็นที่ที่มีทิวทัศน์รับแสงแดดส่องประกาย หาดทรายที่สวยงาม ชุมชนศิลปิน และชาวประมง พร้อมร้านอาหารมากมายไว้รองรับนักท่องเที่ยว

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ Bornholm lonely planet

7. Ribe

เมืองเก่าแก่อันสวยงามที่มีภาพอยู่บนโปสการ์ดหลายใบ ด้วยสถาปัตย์ที่คงไว้ในช่วงศตวรรษที่ 12 โครงสร้างถนน อาคารบ้านเรือนแบบเดิม ทำให้เกิดทัศนียภาพอันชวนมองบนที่แห่งนี้

 

ช่วงฤดูกาลท่องเที่ยว

High Season: ตุลาคม - เมษายน

Low Season: กลางเดือนมิถุนายน - กลางเดือนสิงหาคม